Chuyên bán dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá rẻ

Việt Nam chúng ta là một quốc gia đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để phát triển kinh tế đất nước, chính vì thế rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt tay vào làm công nghiệp. Cáp Thép Miền Trung chúng tôi cũng không ngoại lệ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng và cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá rẻ.

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của chúng tôi để chọn mua Cáp thép mạ kẽm giá sỉ

Cáp thép mạ kẽm d14 là gì và được dùng để làm gì?

Cáp thép mạ kẽm phi 14
Cáp thép mạ kẽm phi 14

Cáp thép mạ kẽm d14 có lẽ là một sản phẩm không hề xa lạ đối với người trong nghề, nhưng nó sẽ là một khái niệm khá là mới đối với người bình thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cáp thép mạ kẽm d14 giá rẻ là gì và được dùng để làm gì ngay sau đây.

Khái niệm cáp thép mạ kẽm d14

Cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá sỉ do chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm cáp thép rất thông dụng, phổ biến tại Việt Nam đã lâu và được sử dụng ở nhiều công trình hiện nay, nguồn gốc của tên cáp thép mạ kẽm d14 là do nó có kích thước đường kính là 14mm.

Cáp thép mạ kẽm d14

Cáp thép mạ kẽm d14 giá rẻ ở Đà Nẵng là sản phẩm dây cáp chất lượng cao được làm từ thành phần chính là cacbon cao cấp vì thế có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Sử dụng dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng

Cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp với các mục đích khác nhau như chằng, buộc, neo, giằng hàng hóa. Không những thế cáp thép mạ kẽm d14 còn được sủ dụng trong ngành xây dựng khi được dùng trên các thiết bị nâng cẩu như cần cẩu, giàn khoan, cầu treo, dây leo,… hay còn được dùng làm cáp neo tàu thủy.

Cáp thép mạ kẽm d14 có cấu tạo như thế nào ?

Cấu tạo của cáp thép mạ kẽm d14
Cấu tạo của cáp thép mạ kẽm d14

Như đã nói ở trên, cáp thép mạ kẽm d14 được làm từ nguyên liệu chính là lõi thép, cacbon cao cấp chiếm phần lớn và có đường kính tiêu chuẩn là 14mm và có quy cách chuẩn là 6×36+IWRC. Cáp thép mạ kẽm d14 được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp có lại có những sợi cáp đồng nhất với nhau về đườn kính bện xoắn với nhau quanh một lõi thép theo một chiều nhất định, và cũng vì được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân bên ngoài nên nó mới có cái tên là cáp thép mạ kẽm d14.

Ưu điểm của cáp thép mạ kẽm d14 giá sỉ do chúng tôi cung cấp tại Đà Nẵng

Cáp thép mạ kẽm d14 có nguyên liệu chính là cacbon nên nó sẽ có khả năng chịu lực rất tốt và độ bền cao cùng với cấu tạo bện xoắn giúp cáp thép mạ kẽm d14 có độ mềm dẻo cao, rất chắc chắn và chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biêt, lớp mạ kẽm bên ngoài giúp sản phẩm tránh được các hiện tượng như rỉ sét, oxi hóa.

Cáp thép 14mm tại Đà Nẵng có những loại nào ?

Đây là dòng sản phẩm cáp thép rất được ưa chuộng và phổ biến, vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những loại và đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Cáp chống xoắn d14 giá rẻ

Các sợi thép được bện ngược chiều nhau nên rất khó bị bung, khi có lực tác động cáp sẽ dãn ra đồng thời các tao cáp sẽ liên kết chặt với nhau hơn, phù hợp sử dụng cho các thiết bị nâng hạ như xe cẩu, ròng rọc, puli,…

Cáp thép bọc nhựa phi 14 giá rẻ

Đây là loại bình thương có lõi là cáp thép thông thường nhưng được bọc một lớp nhựa dẻo PVC bên ngoài có khả năng chống bụi, nước, gỉ sét,.. rất tốt.

Cáp thép mạ kẽm d14 giá rẻ

Nhìn chung không khác gì những loại cáp thép thông thường, được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân cực có nhiều đặc tính nổi bật đã nêu trên nên rất được ưa chuộng.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng cáp thép mạ kẽm d14 

Lưu ý khi sử dụng cáp thép mạ kẽm d14

Cáp thép mạ kẽm d14 sẽ dễ bị hư khi bị gập, dùng sai hoặc bảo dưỡng sai. Đồ bền, đứt gãy tối thiểu chỉ áp dụng mới cáp thép mới, không áp dụng với cáp đã sử dụng. Tra dầu mỡ vào đầu cáp và bề mặt cáp để chống oxi hóa. Dây kẽm cáp thép d14 sẽ bị giảm độ bền cùng với khả năng hoạt động.

Cáp Thép Miền Trung chuyên cung cấp dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá rẻ

Nếu quý khách đang cần tìm mua dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá sỉ thì hãy đến với công ty Cáp Thép Miền Trung. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây thép mạ kẽm giá rẻ. Chúng tôi đã có được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng và giá cả hết sức hợp lí trong từng sản phẩm.

Dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín
Dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Bên cạnh sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao, sử dụng bền bỉ, chúng tôi có đa dạng các mẫu sản phẩm cáp thép mạ kẽm, không chỉ riêng cáp thép mạ kẽm phi 14. Đến với Cáp Thép Miền Trung, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng..

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ mua dây cáp thép mạ kẽm d14 tại Đà Nẵng giá sỉ:

CÁP THÉP MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Lô 11 B2 Tổ 34, KDC Nam Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 093 481 9499
Email: capthepbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *