Dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá rẻ

Dây cáp dùng để cẩu hàng thường là dây xích, dây cáp vải hoặc dây cáp thép. Trong đó, dây cáp vải ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì lý do đó, Công ty Cáp Thép Miền Trung đã bổ sung dây cáp vải vào danh mục sản phẩm. Chúng tôi trở thành đơn vị chuyên cung cấp dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá rẻ.

Dây cáp vải dùng cẩu hàng là gì?

Dây cáp vải cẩu hàng
Dây cáp vải cẩu hàng

Khi cần nâng hoặc hạ các vật tải trọng nặng thì nhất định bạn phải cần sự hỗ trợ của dây cáp. Dây cáp vải thường được sử dụng khi nâng hạ các vật có bề mặt phủ sơn hoặc có tính chất mềm.

Việc dùng dây xích hoặc dây cáp thép có thể khiến về mặt hàng hóa bị biến dạng hoặc bị tróc lớp sơn phủ bên ngoài. Tuy nhiên, dây cáp vải có thể đảm bảo tính toàn vẹn và thẩm mỹ cho hàng hóa khi nâng hạ.

Phân biệt các loại dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam

Các loại dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam
Các loại dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam

Dựa vào cấu tạo của dây cáp vải

Nếu xét về khía cạnh hình dáng và cấu tạo thì dây cáp vải có loại bản dẹt và bản tròn.

Loại bản dẹt:

+ Do tiêu chuẩn dệt phải từ 2 lớp nên dây cáp vải thường rất chắc chắn. Dây đảm bảo an toàn cho việc nâng hạ hàng hóa có tải trọng từ 1 tấn đến 12 tấn. Ngoài ra, đối với từng tải trọng khác nhau thì dây sẽ có mã màu tương ứng. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt tải trọng.

+ Thông thường bản rộng của dây cáp vải từ 25mm đến 300mm. Bản rộng của dây sử dụng cho hàng hóa có tải trọng 1 tấn thường là 25mm. Nếu tăng thêm 25mm bề rộng thì đồng nghĩa tăng thêm trọng lượng 1 tấn.

+ Dù được thiết kế bản rộng bao nhiêu thì các loại dây cáp vải cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn 2 lớp. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt mà độ dày các lớp có thể tăng lên. Mặc dù vậy, các thiết kế của dây vẫn phải đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn quy định. Chẳng hạn, dây cáp vải dẹt bản rộng 125mm 2 lớp có tải trọng 5 tấn. Nhưng khi tăng lên 4 lớp với bản rộng 125mm thì tải trọng sẽ gấp đôi thành 10 tấn.

Loại bản tròn:

+ Tương tự với loại bản dẹt, dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam loại bản tròn cũng được phân theo nhiều mã màu khác nhau tương ứng với tải trọng. Ví dụ: 1 tấn màu tím, 2 tấn màu xanh lá, 3 tấn màu vàng và từ 10 tấn trở lên thì màu cam.

+ Đây là loại dây cáp vải được may đạt tiêu chuẩn BS EN 1492 tấn. Với tính chất bền chắc nên dây cáp vải dạng bản tròn không giới hạn về tải trọng. Tải trọng tối đa nâng hàng hóa của loại cáp này có thể lên đến 200 đến 300 tấn.

+ Dây cáp vải cẩu hàng dạng bảo tròn còn có hệ số an toàn từ 5:1, 6:1 và 7:1.

Dựa vào mục đích sử dụng dây cáp vải

Mỗi loại dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam sẽ có cách sử dụng khác nhau. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà dây cáp vải được chia thành loại vòng tròn và loại hai đầu mắt.

Loại vòng tròn:

+ Đây là loại dây cáp vải bản tròn có độ bền cao. Tùy thuộc vào chiều dài cần sử dụng mà sẽ có những vòng tròn độc lập tương ứng được bện từ các sợi polyester. Bên ngoài các sợi polyester là lớp vỏ tuy không có tác dụng chịu tải nhưng có thể bảo vệ tối đa lớp lõi bên trong.

+ Quy cách đạt tiêu chuẩn của loại dây cáp vải vòng tròn là dài tối thiểu 0.5m. Chiều dài tối đa vẫn chưa có giới hạn đôi khi đạt đến 50m tùy theo nhu cầu sử dụng.

Loại hai đầu mắt

+ Đây là một trong những loại dây cáp vải bản dẹt và có thêm cấu tạo 2 đầu mắt. Loại dây cáp vải này được sản xuất từ 100% sợi polyester cường lực siêu bền. Thiết kế đạt tiêu chuẩn 2 lớp với bản rộng 50mm, tải trọng khoảng 2 tấn.

+ Do thiết kế gọn nhẹ nên dây cáp vải loại hai đầu mắt thường được sử dụng để nâng các vật hay hàng hóa có tải trọng nhẹ như máy may, máy hàn, vật dụng trang trí nội thất,…

Nơi cung cấp dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá sỉ, đáng tin cậy

Mặc dù mỗi loại dây cáp vải đều có tiêu chuẩn riêng nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng bán loại dây cáp đúng quy định. Nếu không lựa chọn kỹ lưỡng có thể bạn sẽ mua loại dây cáp kém chất lượng hoặc sai tải trọng. Hậu quả của việc dùng sai loại dây cáp có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nó không chỉ làm hàng hóa bị hư hỏng, mất chi phí sửa chữa hoặc đền bù mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá rẻ
Bán dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá rẻ

Do đó, để lựa chọn đúng loại dây cáp theo nhu cầu sử dụng và đạt chất lượng thì bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Công ty Cáp Thép Miền Trung tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá rẻ. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng.

Thông tin chi tiết về dây cáp vải cẩu hàng bạn có thể tham khảo thêm trên website chúng tôi hoặc tại https://capthepbinhduong.vn/

>>> Xem thêm:

Liên hệ mua dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Nam giá sỉ:

CÁP THÉP MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Lô 11 B2 Tổ 34, KDC Nam Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 093 481 9499
Email: capthepbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *