Bán dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc

Công ty Cáp Thép Miền Trung chuyên bán dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc, sử dụng máy cán thép thế hệ mới với tiêu chuẩn cao, tạo nên những sợi thép có độ dày đồng bộ, chất lượng dây thép mạ kẽm trơn bóng, được quấn chặt với nhau, giúp vận chuyển dễ dàng và gọn gàng khi lưu trữ.

*** Bạn có thể chọn mua dây cáp thép giá rẻ uy tín từ chúng tôi

Đặc tính của dây thép mạ kẽm

Đặc tính của dây cáp thép bọc nhựa mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm được sản xuất theo dây chuyền rút thép liên hoàn, với nguyên liệu phôi thép chất lượng. Sau khi rút thép thành phẩm xuống còn 2,7 mm tới 3,5 mm, sẽ được đưa đi ủ và mạ kẽm bề mặt, tạo ra sợi dây thép mạ kẽm chất lượng, có tính uốn dẻo và lớp mạ kẽm giúp chống rỉ sét cao.

Công ty Cáp Thép Miền Trung cung cấp và phân phối số lượng lớn dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc với đường kính từ 1 mm – 5 mm, đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong việc sử dụng, sản xuất hay thi công xây dựng,…

Trong đó có các kích thước dây phổ thông, chuyên dùng để sản xuất lưới thép B40, rất được  người tiêu dùng ưa chuộng

2 Loại dây thép mạ kẽm giá rẻ thông dụng

Trên thị trường do nhu cầu của khách hàng, nên dây thép mạ kẽm sẽ phân ra 2 loại dây thép với tiêu chuẩn và đặc tính khác nhau như sau:

– Dây thép mạ kẽm mờ (công nghệ mạ kẽm điện phân) dòng dây thép này thường phục vụ cho những ngành nghề yêu cầu về độ mềm dẻo của dây, có thể dễ dàng uốn, buộc, định hình dây thép,… thường được dùng nhất là tạo lưới thép. Đây là dòng sản phẩm phổ thông, rất được người tiêu dùng ưa chuộng do có giá thành tốt.

– Dây thép mạ kẽm được mạ bóng bằng quy trình nhúng nóng, thường được ứng dụng trong các ngành đòi hỏi độ bền bỉ, chống lại rỉ sét cao. Vì chất lượng nhúng mạ kẽm đòi hỏi cao, nên giá thành dây cũng cao hơn so với chất lượng của dây thép mạ kẽm điện phân

Công dụng của dây thép mạ kẽm

Dây thép mạ kẽm là sản phẩm khá quen thuộc, được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, cũng như trong các ngành sản xuất công nghiệp:

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm trong đời sống

Có nhiều sản phẩm thường dùng trong cuộc sống được chế tạo bởi thép mạ kẽm, nhờ vào lớp kẽm điện phân rất an toàn cho người sử dụng, nên tạo được các sản phẩm bóng mịn và chất lượng lâu dài, được sử dụng để chế tác các sản phẩm gia dụng: có thể là đồ trang sức, huy chương, những vật phổ thông như móc khóa, tạo hình đồ trang trí lưu niệm,…

Ứng dụng dây thép mạ kẽm trong ngành viễn thông

Đối với ngành viễn thông, các thiết bị thường ở ngoài trời và chịu nhiều tác động từ môi trường, nên rất dễ oxi hóa hay rỉ sét. Những dây thép mạ kẽm là sản phẩm thường được lựa chọn để bảo vệ cho các cấu kiện của ngành viễn thông, như trụ anten, các cấu kiện phụ trợ của thiết bị bị điều khiển.

Dây thép mạ kẽm trong ngành xây dựng

Dây thép mạ kẽm có bề mặt bóng mịn, an toàn, được ứng dụng ngày càng nhiều trong ngành xây dựng và nội thất. Có thể dùng thép mạ kẽm để làm khung thép kết cấu công trình, cấu tạo bổ trợ thiết bị đường sắt và các thiết bị ngoài trời, nhờ vào khả năng dây thép mạ kẽm có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên của môi trường.

Ưu điểm từ dây thép mạ kẽm giá rẻ của chúng tôi

Dây thép mạ kẽm có rất nhiều ưu điểm, nên đang dần được ứng dụng để thay thế sắt (trong một số trường hợp)

Dây thép mạ kẽm giá sỉ, cung cấp số lượng lớn

Dây cáp thép bọc nhựa giá sỉ

Dây thép mạ kẽm được phủ một lớp mạ chống rỉ sét, có chi phí giảm nhiều so với việc phủ các lớp sơn bảo vệ chống lại rỉ sét lên sắt. Đồng thời nhờ vào ứng dụng công nghệ mạ kẽm cao cấp, nên chất lượng của lớp bảo vệ dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc sẽ có tuổi thọ cao hơn, ít bị rỉ sét trong quá trình sử dụng, hạn chế được việc bảo hành, bảo trì thành phẩm.

Trong một số trường hợp không yêu cầu cao về chịu lực, dây thép mạ kẽm đang là lựa chọn tối ưu thay thế cho sắt.

Độ bền

Dựa trên nhiều so sánh và nghiên cứu, các dây cáp mạ kẽm sẽ có tuổi thọ chênh lệch, tùy thuộc vào điều kiện môi trường cụ thể khi sử dụng. Trên thực tế, dây thép mạ kẽm có tuổi thọ tầm 50 năm trong môi trường bình thường – tự nhiên, tuy nhiên, tuổi thọ của dây thép mạ kẽm sẽ ngắn hơn, có thể từ 20 tới 25 năm trong những môi trường có khả năng oxi hóa và và chất ăn mòn cao, như: khu công nghiệp khu vực ven biển, các khu vực có nhiệt độ cao và biến đổi thường xuyên.

Về cấu tạo, kẽm có độ bền hóa học cao, nên khi mạ kẽm, tạo lớp bảo vệ sẽ tăng cường cho sản phẩm có độ bền so với thời gian.

Chống ăn mòn

Lớp mạ kẽm là lớp vỏ bảo vệ, hỗ trợ tốt cho thép không bị ăn mòn do oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Công ty bán dây thép mạ kẽm giá rẻ uy tín toàn quốc

Bán dây thép mạ kẽm giá rẻ uy tín
Bán dây thép mạ kẽm giá rẻ uy tín

Công ty Cáp Thép Miền Trung với mong muốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chất lượng của khách hàng, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm dây thép mạ kẽm giá rẻ toàn quốc với đủ các kích thước đáp ứng đúng tiêu chuẩn cần thiết cho khách hàng. Các thông số kỹ thuật an toàn của sản phẩm luôn được đảm bảo kiểm duyệt trước khi xuất xưởng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dây cáp thép bọc nhựa giá rẻ

Liên hệ mua dây thép mạ kẽm giá rẻ:

CÁP THÉP MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Lô 11 B2 Tổ 34, KDC Nam Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 093 481 9499
Email: capthepbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *