Dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi

Dây cáp là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình nâng hạ thiết bị. Do có nhiều đặc điểm nổi bật nên dây cáp vải được ứng dụng rất nhiều. Hãy cùng Công ty Cáp Thép Miền Trung – đơn vị chuyên cung cấp dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của dây cáp vải nhé!

Đặc điểm chính của sản phẩm dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi

Dây cáp vải cẩu hàng chất lượng cao

Dây cáp vải cẩu hàng có quá nhiều đặc tính nổi trội mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật khiến bạn nhất định phải lựa chọn sử dụng dây cáp vải.

Tính chống ăn mòn của chất liệu vải

Dây cáp làm bằng chất liệu kim loại có độ chắc chắn rất cao lúc ban đầu. Tuy nhiên khi sử dụng lâu dài sẽ dễ bị ăn mòn nhất là trong môi trường hóa chất.

Trong trường hợp này, dây cáp vải nên được ưu tiên lựa chọn. Chất liệu vải cấu thành nên dây cáp có khả năng kháng hóa chất. Bạn có thể sử dụng lâu dài trong môi trường dung môi mà không sợ bị đứt hay ăn mòn.

Thích hợp vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Bề mặt vải có khả năng ma sát rất cao nên dây cáp vải có khả năng chống trượt rất hiệu quả. Hơn thế nữa, cấu tạo của dây cáp vải có cấu trúc đàn hồi hướng tâm, dễ dàng hấp thụ động lực nên có thể chống lại sự va đập. Nhờ đó mà dây cáp vải được ưu tiên sử dụng để nâng hạ đồ dễ vỡ.

Có tính dẻo và tính bền cao

Hầu hết các sản phẩm dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi đều được sản xuất từ sợi polyester. Polyester là loại vật liệu có độ bền rất cao. Các loại dây cáp được làm từ vật liệu này thường có tuổi thọ khá dài.

Vật liệu cộng với cấu tạo nhiều lớp với nhiều kích thước khác nhau làm cho cây cáp vải càng trở nên cứng cáp hơn. Khả năng đứt khi nâng hạ hàng hóa cũng rất thấp. Thông thường, các loại dây cáp vải đạt chuẩn chất lượng có khả năng vận chuyển hàng hóa có tải trọng lên đến 5 tấn hoặc 10 tấn.

Lợi thế khi vận chuyển hàng bằng dây cáp vải

  • Trọng lượng nhẹ: Dây cáp vải nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng vận chuyển khi sử dụng. Nhờ vào ưu thế về trọng lượng nên dây cáp vải không gây nhiều áp lực cho máy cẩu. Do đó không ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển hàng hóa của máy.
  • Tính ổn định: Khi sử dụng, trọng lượng không tập trung tại một điểm duy nhất mà phân bổ đều khắp dây. Một số loại dụng cụ nâng hạ hàng hóa khác có nhược điểm rất lớn đó là lực dồn vào một điểm cố định. Điều này có thể dẫn đến quá tải dẫn đến đứt dây cáp có thể làm hỏng hàng hóa và gây nguy hiểm cho những người gần khu vực đó.
  • Sử dụng môi trường nhiệt độ cao: Vải có đặc tính không sinh lửa khi ma sát giống kim loại. Khi cần sử dụng dây cáp tại các môi trường có nhiệt độ cao, có khí gas, dễ cháy thì bạn nên dùng dây cáp vải là phù hợp nhất.
  • Cách phân biệt rõ ràng: Đây là điểm đặc biệt nhất của các sản phẩm dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi. Từng loại dây cáp với khả năng tải trọng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Cụ thể màu vàng tải trọng 3 tấn, màu đỏ tải trọng 5 tấn, màu xanh da trời tải trọng 8 tấn,…

Sử dụng dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi

Sử dụng dây cáp vải cẩu hàng ở Quảng Ngãi
Sử dụng dây cáp vải cẩu hàng ở Quảng Ngãi

Dây cáp vải thường được ưu tiên sử dụng cẩu các loại hàng hóa máy móc, vật dụng dễ vỡ như:

  • Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có trọng lượng lớn thường có giá trị rất cao. Do đó quá trình vận chuyển cần hạn chế tối đã bị trầy xước, tránh làm mất giá trị của sản phẩm.
  • Hàng hóa máy móc, linh kiện phụ tùng: Hàng hóa chứa đựng các linh kiện cần phải được giữ nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Chỉ cần một linh kiện bị gãy thì bắt buộc phải thay thế bằng linh kiện khác. Điều này sẽ khiến cho doanh nghiệp tốn thêm nhiều thời gian và chi phí.
  • Hàng hóa dễ vỡ: Hàng hóa làm từ nhựa, thủy tinh rất dễ vỡ. Sử dụng dây cáp vải cẩu hàng có thể tránh được tối đa tình trạng va chạm, cọ xát gây vỡ sản phẩm.
  • Các loại hàng hóa khác như ống thép, thép tấm, xe hơi, xe máy,…

Mua dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi giá rẻ

Công ty Cáp Thép Miền Trung chuyên cung cấp các sản phẩm cho công trình sản xuất, công trình xây dựng và công trình cảng biển. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, đúng tiêu chuẩn, chất lượng bền vững và có giá trị theo thời gian.

Dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi
Mua dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng Ngãi giá rẻ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm dây cáp vải cẩu hàng. Cáp Thép Miền Trung luôn lấy sự tử tế và chất lượng đặt lên hàng đầu. Do đó, sản phẩm dây cáp vải của chúng tôi luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Ngoài ra, giá cả chúng tôi cung cấp cho bạn đảm bảo phù hợp với chất lượng sản phẩm.

*** Ngoài Quảng Ngãi, chúng tôi còn phân phối tại nhiều tỉnh thành miền trung khác như Dây cáp vải cẩu hàng tại Quảng NamDây cáp vải cẩu hàng tại Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÁP THÉP MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Lô 11 B2 Tổ 34, KDC Nam Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 093 481 9499
Email: capthepbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *