Cung cấp cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty Cáp Thép Miền Trung nhận gia công và phân phối dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ. Đây là sản phẩm dây cáp thép mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, có độ uốn dẻo và bền chắc cao

Dây cáp thép mạ kẽm do công ty Cáp Thép Miền Trung cung cấp, luôn đạt chất lượng dây thép có phần trăm carbon tiêu chuẩn, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, với phương pháp kéo thép nguội, và phủ mạ kẽm bề mặt đồng nhất, giúp sợi cáp thép bền bỉ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu đặc điểm của cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng

Đặc điểm của cáp thép mạ kẽm d16

Cấu tạo của dây cáp thép mạ kẽm tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp gồm cụm 6 sợi thép mạ kẽm, mỗi cụm là một tao cáp gồm 12 sợi thép nhỏ gắn chặt vào nhau, từng sợi thép nhỏ này được sản xuất theo đúng quy trình rút thép, và có phần trăm carbon đảm bảo tiêu chuẩn, đồng thời mỗi sợi thép đều được phủ lớp mạ kẽm bảo vệ, giúp sợi thép được bền bỉ, không bị rỉ sét trong các điều kiện môi trường khác nhau.

– Lực kéo an toàn của cáp thép d16: 1700 N/mm2

– Hệ số an toàn tiêu chuẩn: 1460 N/mm2

– Quy cách đóng gói: cuộn 1000m (đã quấn chặt, giúp vận chuyển an toàn)

– Xuất xứ: nhập khẩu (Đài Loan, Hàn Quốc…nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm)

Dây cáp thép d16 tại Đà Nẵng giá rẻ hiện nay ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn, do có nhiều tính tiện dụng và chi phí bỏ ra thấp hơn, nhưng mang lại thời gian sử dụng lâu bền và an toàn khi sử dụng hơn

Ứng dụng của dây thép mạ kẽm d16

Dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ giúp khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn cho công việc của mình, nhờ vào khả năng bền bỉ và dẻo dai, bề mặt được sơn phủ mạ kẽm, giúp sản phẩm chống chịu rất tốt trong môi trường điều kiện khắc nghiệt và có chi phí rất cạnh tranh.

Ngành công nghiệp

Dây cáp thép mạ kẽm d16 được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, để nâng hạ hàng hoá, di chuyển và neo giữ kho hàng hoá,  nhằm tiết kiệm sức người và nâng cao hiệu suất của công việc.

Ngành xây dựng

Dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ được ứng dụng neo giữ với nhiều loại hình khác nhau như:

– Neo giữ giàn giáo: cố định hệ thống giàn giáo, các thanh sắt neo giữ, cố định vị trí tấm cốp pha hoặc trụ cốp pha, tạo lưới chắn bụi và lưới an toàn cho các công trình xây dựng.

– Neo giữ giằng tường, mái trong xây dựng nhà thép tiền chế hoặc các nhà xưởng công nghiệp. Ngoài ra, dây cáp thép mạ kẽm d16 còn ứng dụng cho việc dựng hàng rào bảo vệ, trụ rào,…, tạo phụ kiện cho kim thu sét công trình.

Ngành nông nghiệp

Dây cáp thép mạ kẽm d16 thường được dùng để làm khung gia cố và lưới bảo vệ cho các khu nhà kính trồng nông sản cao cấp, sản phẩm chắc chắn chống chịu được rỉ sét, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng nông sản trong và khá dễ gia công.

Không chỉ ứng dụng trong các chuyên ngành, dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ cũng được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống tùy từng nhu cầu của khách hàng để gia công sản phẩm thương mại

Ưu điểm của cáp thép mạ kẽm d16

Ưu điểm của cáp thép mạ kẽm d16

Dây cáp thép mạ kẽm d16 mang đầy đủ tính năng và độ bền, cũng như độ chịu lực, nhưng sản phẩm có giá thành tốt hơn nhiều so với dây thép d16

Độ bền chắc

Dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ là dòng cáp thép chịu lực, có tính đàn hồi cao, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cáp thép mạ kẽm d16 để vận chuyển những hàng hóa lớn.

Tuy nhiên vẫn cần lưu ý, nếu Sử dụng cáp thép mạ kẽm d16 trong môi trường khắc nghiệt, gây oxy hoá cao, mà không có lớp vỏ bảo vệ PVC, tuổi thọ của dây có thể bị giới hạn lại.

Chống ăn mòn

Dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ, được sản xuất theo đúng quy trình rút phôi thép, đảm bảo tiêu chuẩn chịu lực của từng sợi thép. Đồng thời, mỗi sợi thép đều được phủ mạ kẽm, đảm bảo khả năng chống rỉ sét và ăn mòn của môi trường

Chi phí tốt

Công ty Cáp Thép Miền Trung nhận phân phối số lượng lớn dây cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ. Tuy nhiên do thị trường hiện tại nhiều biến động, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để có được đơn giá tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Đơn vị phân phối cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng uy tín

Đơn vị phân phối cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng uy tín
Đơn vị phân phối cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng uy tín

Công ty Cáp Thép Miền Trung với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối, kiểm kê và lưu trữ dây cáp thép, Luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường sợi cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá rẻ với chất lượng cao, đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng.

Để nhận đơn giá chiết khấu tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ của công ty.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ mua cáp thép mạ kẽm d16 tại Đà Nẵng giá sỉ:

CÁP THÉP MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Lô 11 B2 Tổ 34, KDC Nam Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
Hotline: 093 481 9499
Email: capthepbinhduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *